Viettel Post tặng quà tri ân khách hàng

 Viettel Post tặng quà tri ân khách hàng
Ngày đăng: 15/12/2016

Nhằm gửi tới những lời chúc năm mới ý nghĩa, lời cảm ơn và sự tri ân với khách hàng, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã thực hiện thiết kế hơn 40.000 cuốn lịch bàn có giá trị lên tới hơn 1 tỷ làm quà tặng. Lịch bàn sẽ được gửi đến những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát Viettel post từ ba tháng liên tiếp trở lên.

Theo đó, từ ngày 19 - 26/12/2016, Viettel post sẽ thực hiện tặng lịch tới tận tay từng khách hàng trong và ngoài nước thông qua mạng lưới chuyển phát rộng khắp của mình.

Hình ảnh chủ đạo của bộ lịch là vẻ đẹp của những cây cầu tại ba miền Bắc – Trung - Nam. Thông qua những hình ảnh này, Viettel post mang tới thông điệp: Viettel post mong muốn trở thành những nhịp cầu kết nối với đối tác, bạn bè và người thân của khách hàng. Và những nhịp cầu kết nối mọi miền tổ quốc, từ thành thị tới nông thôn, từ vùng Tây Bắc đến vùng đồng bằng sông Cửu Long sẽ đưa chuyển phát Viettel post đi sâu hơn, đi xa hơn để gần con người hơn.

Lịch bàn sử dụng loại giấy C250 được thiết kế sang trọng, tinh tế với sự kết hợp của màu đỏ, màu vàng và màu xanh. Đặc biệt, Viettel post đã tạo sự thích thú cho người sử dụng khi gắn sẵn hộp đựng bút, nhằm tiết kiệm diện tích và tiện ích khi để trên bàn làm việc hoặc bàn học. 

Gần 20 năm phát triển không ngừng, hiện tại Viettel post là một trong các doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là doanh nghiệp chuyển phát trong nước đầu tiên có chi nhánh tại nước ngoài kết nối 23/23 tỉnh của Campuchia.

Thời gian gần đây, với việc lựa chọn biểu tượng doanh nghiệp là hình ảnh chú thỏ nhanh nhẹn, thông minh, trung thực, thân thiện, Viettel post đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Hương Giang
  Quay lại