MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT CỦA VIETTEL POST

MIỄN PHÍ  TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT CỦA VIETTEL POST
Ngày đăng: 05/04/2017

Nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Viettel Post thực hiện MIỄN PHÍ CƯỚC CHUYỂN PHÁT cho khách hàng tại Hồ Chí Minh. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/4/2017 đến ngày 10/4/2017.


Cụ thể, Viettel Post tặng 2 triệu đồng tiền cước phí để khách hàng trải nghiệm miễn phí dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post. Mỗi ngày, khách hàng của Viettel Post sẽ được miễn phí cước dịch vụ tối đa là 200 nghìn đồng. Chương trình này được áp dụng cho các khách hàng mới, khách hàng đã ngưng sử dụng dịch vụ của Viettel Post trong vòng 60 ngày tại thị trường Hồ Chí Minh.

Chương trình áp dụng với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và dịch vụ chuyển phát quốc tế Express. Sau khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, khách hàng sẽ được giảm giá 20% trong vòng 1 năm nếu doanh thu tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng và ký hợp đồng hợp tác với Viettel Post.

Để được hưởng ưu đãi này từ Viettel Post, khách hàng mới cần có tài khoản trên website KH.VTP.VN để lựa chọn dịch vụ và tạo vận đơn chuyển phát.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 19008095

Hoặc truy nhập website của Viettel post: www.viettelpost.com.vn hoặc truy nhập  fanpage của Viettel Post: https://www.facebook.com/ViettelPostChuyenPhatNhanh/

Hương Giang
  Quay lại