VIETTEL POST MIỄN PHÍ ĐỔI SIM 4G CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN 30/6/2017

VIETTEL POST MIỄN PHÍ ĐỔI SIM 4G CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN 30/6/2017
Ngày đăng: 20/04/2017

Từ hôm nay, các bưu cục của Viettel Post trên toàn quốc sẽ miễn phí đổi sim 4G Viettel cho khách hàng đến. Chương trình sẽ được triển khai đến hết ngày 30/06/2017.


Như vậy, thay vì bỏ tiền đổi sim 4G của nhà mạng, khách hàng khi đổi sim trong thời gian này sẽ được miễn 100% phí dịch vụ.

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc với khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước, đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt sử dụng từ 60 ngày trở lên.

Chương trình không giới hạn số lượng nên khách hàng có thể sắp xếp thời gian đi đổi sim tại các bưu cục của Viettel Post, để trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà công nghệ mạng 4G Viettel mang lại.

Để nâng cấp chiếc sim của mình lên thành sim 4G, khách hàng phải là người trực tiếp mang sim cùng chứng minh nhân dân (bản gốc) ra bưu cục Viettel Post để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi, mọi trường hợp nhờ đi đổi hộ sẽ không được giải quyết.

Sau khi chuyển đổi thành công, sim 4G Viettel sẽ là sim trắng, vì thế khách hàng nên lưu lại danh bạ trước khi nâng cấp sim. Đồng thời số thuê bao vẫn được giữ nguyên như ban đầu và các dịch vụ đăng ký trên sim sẽ không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm chuyển đổi bởi sim 4G Viettel vẫn có thể hoạt động bình thường trên nền tảng 2G và 3G.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095 hoặc inbox fanpage của Viettel Post có địa chỉ tại: https://www.facebook.com/ViettelPostChuyenPhatNhanh/ để được hỗ trợ kịp thời.

Hương Giang
  Quay lại